Vietnamese Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) English French German Japanese Korean

Ưu Thế Của Thịnh Trường

 

 

Trong công cuộc đổi mới Đất nước hiện nay, với xu thế hội nhập Quốc tế và cơ chế kinh tế thị trường đang mở cửa. Việc đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo an toàn tài sản, an toàn cho cá nhân là yếu tố không thể thiếu được của các nhà đầu tư, sản xuất kinh doanh.

 

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo vệ THỊNH TRƯỜNG ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu đó.

 

Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ, và cung cấp các dịch vụ bảo vệ, thành lập và hoạt động với tư cách Công ty TNHH theo quyết định số 3700861673 do sở KH-ĐT tỉnh Bình Dương. Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ do Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C64) - Bộ Công An cấp. Chúng tôi đảm bảo tư cách pháp nhân và tính pháp lý về dịch vụ của mình.

 

Với đội ngũ quản lý được đào tạo hệ thống chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm, trách nhiệm cao, và một đội ngũ nhân viên bảo vệ, ĐẠO ĐỨC - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - TRÁCH NHIỆM được đào tạo một cách cơ bản về nghiệp vụ, xử lý các tình huống khẩn cấp về PCCC và sơ cứu thương. Chúng tôi mang đến quý Công ty sự an tâm trong đảm bảo AN NINH - AN TOÀN của quý khách. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bảo vệ ở Việt Nam và khu vực. Phương châm của chúng tôi là :

 

ĐẠO ĐỨC - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG- TRÁCH NHIỆM - NIỀM TIN.

 

                                     Đến với Công ty TNHH MTV DV Bảo Vệ THỊNH TRƯỜNG là

                                          đến với sự AN TÂM - AN TOÀN trong sản xuất kinh doanh.

 

                       Kính chúc quý Công Ty AN KHANG - THỊNH VƯỢNG -THÀNH ĐẠT.

 

GIÁM ĐỐC  

Võ Minh Chinh

Share

Thống Kê Truy Cập

Số Lượt Truy Cập
105857
  • Hôm nay149
  • Tuần này443
  • Tháng này1055
  • Tất cả105857
Trực tuyến : 3